Home Giới thiệu doanh nghiệp Công Nghiệp Công ty CP Khảo sát và Xây dựng – USCO

Công ty CP Khảo sát và Xây dựng – USCO

797
2

USco

Trụ sở chính: Số 91- Phùng Hưng- Hoàn Kiếm- Hà Nội
Điện thoại: 04.38252725
Fax: 04.38245708
Email: [email protected]
Website: http:// www.usco.vn

Chức năng, nhiệm vụ chủ yếu

Khảo sát địa chất công trình, địa chất thuỷ văn

Thăm dò và khai thác khoáng sản.

Đo đạc thành lập bản đồ địa hình, đo đạc công trình, đo đạc địa chính.

Thí nghiệm cơ, lý, hoá,  vật liệu xây dựng, môi trường và kiểm định xây dựng.

Lập và quản lý các dự án: Thiết kế, giám sát thi công và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi, cấp thoát nước và xử lý nước thải.

Năng lực

Công ty có 2 chi nhánh và 12 đơn vị thành viên trực thuộc Công ty, 10 Trung tâm sản xuất trực thuộc khối cơ quan công ty với gần 1000 CBCNV trong đó có hơn 300 tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân.

Có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khảo sát xây dựng: hơn 100 máy khoan các loại, 07 phòng thí nghiệm tiêu chuẩn đồng bộ với các thiết bị hiện đại, tự động hóa và các phòng thí nghiệm, kiểm định hiện trường; hơn 20 thiết bị đo địa vật lý điện trở và địa chấn, hơn 40 thiết bị đo đạc điện tử, GPS, chụp ảnh mặt đất, thiết bị đo bằng tia lade, đo đạc địa hình trên biển, lập bản đồ số và nhiều loại thiết bị thí nghiệm hiện trường như máy CPTu, CPT, SPT, cắt cánh LPC, nén ngang… Công ty được chương trình phát triển của Liên hợp quốc UNDP tài trợ 2 dự án vế thiết bị và đào tạo trị giá 17 triệu đô la.

Công ty đã khảo sát, đo đạc, thiết kế, thi công các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông vận tải, các công trình kỹ thuật hạ tầng cơ sở… Trong đó có nhiều công trình trọng điểm của nền kinh tế quốc dân, có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật cao, hoàn thành với chất lượng tốt như: Khảo sát phục vụ xây dựng Lăng và Bảo tàng Hồ Chí Mình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Nhà Quốc hội mới… Các nhà máy xi măng Bỉm Sơn, Hoàng Thạch, Bút Sơn, Hoàng Mai, Nghi Sơn, Hà Tiên, Chinh Phong, Sông Gianh, Yên Bình, Tây Ninh, Cẩm Phả…; Các công trình thủy điện lớn như nhiệt điện Uông Bí, Hải Phòng, Cẩm Phả, thủy điện Hoà Bình, Nhạn Hạc…; Các công trình giao thông như Cầu Nhật Tân, Tân Đệ, Quý Cao, Sông Gianh,Cần Thơ, tuyến đường sắt đô thị Hà Nội đoạn Nhổn – ga Hà Nội…; Khảo sát địa chất thủy văn và khoan giếng cho các dự án cấp nước cho các thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, hệ thống giếng địa nhiệt của Trung tâm Hội nghị Quốc gia…; Thiết kế và kiểm định, tư vấn giám sát nhiều công trình trong và ngoài nước trong đó điển hình là Dự án xi măng Công Thanh công suất 10000 tấn clinker/ngày lớn nhất ở Việt Nam, Trụ sở Tổng Công ty thiết bị điện tại Hà Nội …

Với phư­ơng châm xây dựng Công ty mạnh về chuyên môn kỹ thuật , khỏe về năng lực thi công , đủ sức canh tranh trong cơ chế mới , Công ty TNHH nhà nước một thành viên Khảo sát và xây dựng đang h­ướng tới một sự phát triển lớn mạnh và bền vững .

Công ty xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị, các đối tác, khách hàng trong và ngòai nước trong suốt 50 năm hoạt động đồng thời rất hân hạnh được phục vụ Quý khách và sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với các tổ chức trong và ngòai nước trong thời gian tới.

Chủ tịch HĐQT: ThS. Vũ Văn Định

 

2 COMMENTS

  1. Cảm ơn Phạm Quốc Tuấn đã đăng bài và viết về đơn vị USCo ( Công ty cổ phần Khảo sát và xây dựng – USCO thuộc Bộ xây dựng). Về nội dung thì đúng rồi, nhưng nhờ Tuấn sửa lại một chút Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc:ThS. Nguyễn Vũ Tùng là trước khi cổ phần hóa, lúc đó là Công ty nhà nước và vốn 100% của nhà nước, còn sau khi cổ phần hóa được mang tên: Công ty cổ phần khảo sát và xây dựng – USCO, thì Chủ tịch Công ty mới này là: ThS. Vũ Văn Định. Phiền chú Tuấn bỏ tên và chức danh của Phạm Xuân Phương đi nhé, vì a chỉ phụ trách một đơn vị thuộc Tổng công ty này thôi, chứ đưa vào chức danh của Công ty này thì không phù hợp.
    Chúc Tuấn khỏe và công tác tốt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here