Home Tin tức Tin nội bộ SGPE: Đêm Giao lưu 6/10/2018 – Kết nối tình thân vững bền...

SGPE: Đêm Giao lưu 6/10/2018 – Kết nối tình thân vững bền doanh nghiệp

75
0

SGPE: Đêm Giao lưu 6/10/2018 – Kết nối tình thân vững bền doanh nghiệp

Hòa trong không khí của các lễ hội Chào Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, với mục tiêu hoạt động, kết nối cùng phát triển, vừa qua Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phạm Sài gòn (SGPE) rất hân hạnh tổ chức tiệc Giao lưu ngày 06/10/2018 tại nhà hàng Quen, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Được nhen nhóm và khai sinh trong khoản thời gian chỉ hơn 4 tháng nhưng đến thời điểm này SGPE rất vinh dự được chào đón hơn 70 thành viên. Trong buổi tiệc Giao lưu, SGPE cũng đã kết nạp thêm gần 30 thành viên mới. Đến tham dự chương trình Giao lưu, SGPE đã rất hân hạnh được chào đón các đại diện của Hội đồng họ Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, ông Phạm Văn Tuyền (Chủ tịch HĐ HP TPHCM), ông Phạm Văn Sáng, Phạm Quốc Trí, ông Phạm Đức Kỳ (các Phó chủ tịch HĐ HP TPHCM), ngoài ra còn có đông đủ các thành viên trong Ban chấp hành của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phạm Sài Gòn bao gồm ông Phạm Huy Minh (Chủ tịch CLB DN HPSG), ông Ngô Xuân Lực (Ban Cố vấn) v.v..

Trong không khí giao lưu và kết nối thân tình, các thành viên cũ và mới của SGPE đã trao đổi và chia sẻ những thông tin nhằm giúp hiểu hơn về các doanh nghiệp cũng như định hướng phát triển trong tương lai. Một trong các hoạt động hữu ích mà chương trình Giao lưu đã mang đến cho Quý khách mời và các thành viên đó là mục chia sẻ trực tiếp về chuyên đề Nghiên cứu thị trường của diễn giả Phạm Văn Phát, cùng các chuyên đề khác thông qua buổi tọa đàm, hỏi đáp giữa các diễn giả và khách tham dự.

Tiếp nối và xuyên suốt trong chương trình, mỗi thành viên đều chia sẻ trực tiếp thông tin về doanh nghiệp, những đóng góp mong muốn tạo giá trị cho việc kinh doanh cũng như hoạt động xã hội. Ban chấp hành của câu lạc bộ đã rất ghi nhận và tri ân đến các ý kiến đóng góp, đặc biệt là sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân, Ban cố vấn và các nhà tài trợ đã giúp cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam đối diện với nhiều thách thức do ảnh hưởng của tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu kéo dài. Tuy nhiên, những biến động cũng mang đến nhiều cơ hội mới và cũng không ít khó khăn thách thức trên con đường phía trước, vì lẽ đó các thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phạm Sài Gòn quyết tâm gắn kết, hỗ trợ cùng nhau giúp tạo nên những Doanh nghiệp bền vững, phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

BCN CLB DN Họ Phạm Sài Gòn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here